Tiếng Việt

Những bài viết này bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt và tiếng Anh. / These posts are either in Vietnamese or in Vietnamese and English.

{Vietnamese} What I’ve learned about English (by Minh Thúy Đặng) – Trong bài viết nhiều lúc Thúy xin được xưng là MÌNH cho tiện diễn đạt ý, biểu cảm và vì đông đảo bạn đọc cùng lứa tuổi, mong các anh chị, bậc phụ huynh lớn tuổi đọc bài thông cảm.

 

 

 

{Vietnamese} Làm thế nào để giúp các con bạn thích học tiếng anh / How to help your children like learning English – Tôi là Vũ Thị Kim Thanh, giảng viên trường ĐHSPKT Vinh, là phụ huynh của hai cháu Darwin và Mary. Hai cháu được biết đến là hai bạn nhỏ có sự tự tin, tự nhiên trong giao tiếp tiếng anh và đặc biệt rất say mê học tập tiếng anh.

 

 

 

{Vietnamese and English} Learning English Advice from Sella: “How to train your brain to think in English” – Các bạn ạ, khi được hỏi rằng, đâu là cách nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân, mình tin chắc rằng, câu trả lời của đa số các bạn sẽ là Practice, thực hành, luyện tập, đúng không nào.

 

 

 

{Vietnamese and English} Tiếng Anh của tôi không được tốt. Bạn có thể giúp tôi được không Sean? / My English is not good. Can you help me, Sean? – Tiếng Anh của tôi không được tốt. Bạn có thể giúp tôi được không Sean? – Đây là một câu hỏi mà có rất nhiều người hỏi tôi. Dưới đây là 7 Phương pháp để bạn có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

 

 

 

{Vietnamese and English} Learning English Advice from Carol: “Practice Perfect Makes Perfect” – Điều quan trọng nhất của việc học tiếng Anh là học sinh phải tự học và luyện tập hàng ngày. “Con đường dẫn đến thành công là luyện tập thường xuyên và đúng phương pháp” chứ không luyện tập một cách mù quáng.

 

 

 

{Vietnamese and English} Watch these online TV shows to get better at English – Đây là một số trang học Tiếng Anh thú vị cho các bạn đang học TA mà anh trai mình muốn chia sẻ cho mn.

 

 

 

 

{Vietnamese and English} Learning English Advice from Mary: “Be motivated to learn English!” – Chào mọi người. Mình tên là Mai và mình năm nay 22 tuổi. Đối với mình, Tiếng Anh là 1 đam mê và chính đam mê đó đã thúc đẩy mình đến với con đường này.

 

 

 

{Vietnamese and English} How to improve your English listening skill when you’re not in the classroom – Mình xin giới thiệu cho các bạn, học sinh, phụ huynh 1 trang web học Tiếng Anh rất bổ ích để luyện 4 kỹ năng. Tầm lớp 4,5 là có thể sử dụng được trang này để học rồi. Cụ thể như sau.

 

 

 

{Vietnamese and English} Mai and Ha explore cultural differences between America and Vietnam – Tôi đến từ Hài Phòng và tôi 24 tuổi. Tôi đã sống ở Mỹ được 1 năm rưỡi.