Một giải pháp cho trẻ em của bạn không cảm thấy chán: Podcasts / A Cure for your Children’s Boredom: Podcasts

Trẻ em thường chán khi không có gì để làm. Ví dụ, chúng có thể đang trên một chuyến đi xe dài với bạn. Bạn có thể gạt bỏ sự nhàm chán của chúng bằng cách cho chúng nghe podcast. Podcast là chương trình nghe miễn phí bạn có thể nghe trên iPhone. Nó cũng có sẵn trên điện thoại Samsung hoặc bất kỳ điện thoại nào khác sử dụng Android (xem bên dưới để biết các liên kết đến ứng dụng). Tải một số podcast về điện thoại trước chuyến đi để trẻ em có thể thưởng thức. Podcast cũng là một hình thức thay thế tốt hơn cho TV. Thay vì xem TV, hãy để con bạn nghe một podcast. Đó là một cách tốt để phát triển trí tưởng tượng của con bạn.

Kids often get bored when they have nothing to do. For example, maybe they are on a long car trip with you. You can prevent their boredom by listening a podcast. Podcasts are free audio programs you can listen to on your iPhone. They’re also available for Samsung phones or any other phones which use Android (see below for links to the apps). Download some podcasts to your phone before your trip. Play them later for your kids to enjoy. Podcasts are also a nice alternative to TV. Instead of watching TV, let your kids listen to a podcast. They’re a good way to grow your child’s imagination.

Trẻ em đang học tiếng Anh có thể được giáo dục và giải trí cùng một lúc khi nghe một podcast. Những podcast đó có thể quá khó cho học sinh tiểu học và trung học. Phụ huynh nên nghe podcast trước để kiểm tra xem nó có phù hợp với trẻ không.

Kids who are learning English can be educated and entertained at the same time when listening to a podcast. They might be too hard for primary and secondary students. Parents should listen to the podcast first to check if it’s suitable for their kids.

Dưới đây là một số podcast tôi muốn gợi ý. Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn bằng  các ứng dụng của Apple hoặc Google. Hãy nhớ rằng nhưng podcast đó đều miễn phí. WonderyStitcher cũng có podcast.

Below are some podcasts I recommend. You can find more podcasts with the Apple or Google podcast apps. Remember they’re free. Wondery and Stitcher have podcasts too.

Sesame Street – Tải xuống và đăng ký podcast video Sesame Street có nhân vật Muppets nhiều lông và đáng yêu. Hát các bài hát với Elmo, Abby, Cookie Monster và Grover. Tìm hiểu về tình bạn, sự kiên nhẫn và chia sẻ với Bert và Ernie.

Sesame StreetDownload and subscribe to the Sesame Street video podcast featuring the furry and loveable Muppets of Sesame Street. Sing songs with Elmo, Abby, Cookie Monster and Grover. Learn about friendship, patience and sharing with Bert and Ernie.

Câu chuyện Podcast – Một câu chuyện Podcast miễn phí cho trẻ em khi đi ngủ, đi xe hơi và trẻ em ở mọi lứa tuổi! Trên Podcast Câu chuyện, chúng tôi thực hiện một câu chuyện mới cho con bạn mỗi tuần. Các câu chuyện bao gồm từ kể lại những câu chuyện cổ tích như Bạch Tuyết đến những câu chuyện kinh điển như Peter Rabbit và thậm chí các tác phẩm hoàn toàn nguyên bản. Mọi thứ đều an toàn cho mọi lứa tuổi. Podcast trẻ em hoàn hảo cho các gia đình giàu trí tưởng tượng.

Stories PodcastA free Children’s Story Podcast for Bedtime, Car Rides and Kids of All Ages! On the Stories Podcast, we perform a new story for your children every week. The stories range from retellings of fairy tales like Snow White to classic stories like Peter Rabbit and even completely original works. Everything is safe for all ages. The perfect kids podcast for imaginative families.

Storynory – mỗi tuần Storynory sẽ kể cho các bạn  một câu chuyện. Mỗi câu chuyện được nhân vật Natasha và các bạn kể rất hay . Hãy để giọng nói Natasha, giải trí cho bạn với những câu chuyện cổ tích kinh điển, những câu chuyện trẻ em mới, những bài thơ, thần thoại, những cuộc phiêu lưu và lãng mạn.

StorynoryStorynory brings you an audio story every week. Each one is beautifully read by Natasha and friends. Let Natasha’s voice entertain you with classic fairy tales, new children’s stories, poems, myths, adventures and romance.

Cướp biển Story – Cướp biển Story là một nhóm các diễn viên, diễn viên hài và nhạc sĩ đẳng cấp thế giới, người đã chuyển thể những câu chuyện được viết bởi những đứa trẻ thành vở hài kịch phác thảo và sân khấu nhạc kịch.

Story PiratesStory Pirates is a group of world-class actors, comedians and musicians who adapt stories written by kids into sketch comedy and musical theater.

Vòng tròn – Ngày nay truyện dân gian được lựa chọn kỹ lưỡng từ khắp nơi trên thế giới cho các gia đình và có các tài năng hàng đầu từ sân khấu và màn ảnh. Với âm nhạc nguyên bản và thiết kế âm thanh, những câu chuyện này nói về các chủ đề như lòng tốt, sự kiên trì và sự hào phóng.

Circle RoundThoughtfully-selected folktales from around the world are adapted for today’s families and feature top talent from the stage and screen. With original music and sound design, these stories talk about topics such as kindness, persistence and generosity.

Câu chuyện nhỏ cho người tí hon – Đây là câu chuyện có thể nghe bất cứ khi nào hoặc giờ đi ngủ của trẻ em. “Những câu chuyện nhỏ cho những người tí hon” là một podcast trẻ em với những câu chuyện và bài thơ gốc của trẻ em sẽ làm hài lòng những người nhỏ bé trong cuộc sống của bạn. Đó là một phương pháp hoàn hảo cho các phụ huynh đang còn băn khoăn, là một gợi ý sáng tạo cho các giáo viên mầm non và các bảo mẫu đang thất vọng tìm kiếm một cách mà không gây khó chịu khi đi ngủ hoặc bất cứ lúc nào cho những đứa trẻ mới biết đi!

Little Stories for Tiny PeopleAnytime and bedtime stories for kids. Little Stories for Tiny People is a kids’ podcast featuring original kids’ stories and poems that will delight the tiny people in your life. Perfect for bleary-eyed parents, innovative preschool teachers, and frustrated babysitters looking for an alternative and non-annoying way to engage the toddlers and young kids they love at bedtime or anytime!